Phương thức, giá thành, và thời gian vận chuyểnTẠI NA UY 
Dưới 3 kg  Dưới 10 kg Dưới 20 kg
Pick up tại Storgata 65, 0182 Oslo, có hẹn giờ trước qua fanpage Miễn phí Miễn phí Miễn phí
 Postnord 69 kr 109 kr 179 kr


Giá vận chuyển cuối cùng là giá hiển thị khi khách hàng thực hiện việc thanh toán. Nếu có thắc mắc về giá vận chuyển, khách hàng có thể liên hệ fanpage để được xử lý.


Đối với sách có sẵn, sách sẽ được đóng gói và gửi đi trong luôn trong vòng 1 - 2 giờ kể từ ngày khách đặt hàng và khách hàng sẽ nhận được sách trong vòng 3 - 7 ngày làm việc (tùy điều kiện vận chuyển của Postnord).


Đối với các sách không có sẵn tại Na Uy, sách sẽ được tiến hành gửi từ Việt Nam qua trong khoảng từ 3 - 7 tuần kể từ khi khách hàng đặt hàng. Sau khi sách sang đến Na Uy, sách sẽ được đóng gói và gửi đi trong luôn trong ngày và khách hàng sẽ nhận được sách trong vòng 3 - 7 ngày làm việc (tùy điều kiện vận chuyển của Postnord, kể từ thời điểm đơn hàng được gửi đi).

Đơn hàng bao gồm cả sách có sẵn và sách order sẽ được gửi 01 lần khi sách order đến nơi trừ khi có thông báo riêng khách hàng gửi cho Tiệm Mọt.

Thời gian giao hàng là ước tính, Tiệm Mọt luôn cố gắng để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, kiện hàng có thể đến muộn hơn dự tính và Tiệm Mọt mong nhận được sự thông cảm của khách hàng.

Tiệm Mọt mong muốn được mang sách Việt đến với bất cứ nơi nào có người Việt và nhu cầu về sách Việt.